สิทธิบัตรทอง

สอบถามคะ มีท่านใดใช้สิทธิบัตรทองในการคลอดบุตรมั้งคะ (ในกรณีผ่าคลอด ) รพ.รัฐ มีค่าใช้เท่าไหร่คะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอแจ้งให้ผ่า เพราะคลอดเองไม่ได้ ไม่เสียค่ะ แต่อาจมีค่ายานอกบัญชีบ้าง

1y ago

ท้องแรกผ่าคะ ท้องที่2 เลยต้องผ่า ในกรณี นี้ ไม่เสียใช้ใหมคะ