ตั้งครรภ์ท้องแรกได้6เดือน มีน้ำนมได้แล้วหรอคะ ?

สอบถามคะ พึ่งท้องได้6เดือนคะ วันนี้ระหว่างทาครีมก็นวดเต้านมแต่มีน้ำใส ๆ หรือบางครั้ง เป็นเหลืองขุ่นออกจากหัวนมด้วย อันตรายไหม หรือปรกติคะแม่ๆ ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

สามารถมีได้แล้วค่ะ เพื่อเตรียมความพร้อมกับการให้นมน้อง บ้านนี้เริ่มมีน้ำนมตอน16วีค มาเเบบใสๆซึมๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ 🙏