มันเจ็บ จุก ๆ บริเวณนี้ เป็นไรไหมค่ะ พึ่งท้องได้ 6 วิคค่ะ 😓

มันเจ็บ จุก ๆ บริเวณนี้ เป็นไรไหมค่ะ
พึ่งท้องได้ 6 วิคค่ะ 😓
2 ตอบกลับ

6 วีคน้องพึ่งเท่าเม็ดงาค่ะร่างกายเรายังไม่มีความรู้สึกขนาดนั้นนะคะ

ทานเยอะ ไหมคะ กรดไหลย้อนรึเปล่าคะ