ปวดเต้านมข้างซ้าย

สอบถามคะ..พอดีเราปวดเต้านมข้างซ้ายเเต่ยังปั้มนมออกได้ปกติน้ำนมยังไหลปกติคะเเล้วยังปั้มได้เกลี้ยงเต้าเเต่มีอาการปวดคะจะปวดเวลานวดเวลาคลึงคะซึ่งปวดมากจนเหมือนจะไข้เเม่ๆรู้ไหมคะว่าเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

มีก้อนๆไหมค่ะ เหมือนเต้านมอักเสบเลยค่ะ ร้อนๆ

4y ago

บางทีก้อเหมือนร้อนๆในตัวคะ