ท้อง 23 สัปดาห์

สอบถามคะ ท้อง 5 เดือน บางวันลูกตอดบ่อยมาก บางวันก็ตอดน้อย บางวันก็มีเงียบบาง แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ แอบกังวลนิดหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วมอากาผิดปกติ ถือว่าปกติคะ ช่วงๆนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ อาจนอนเป็นส่วนใหญ่

7mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻☺️