ตั้งครรภ์ได้35 w คะ

สอบถามคะ ตั้งครรภ์ได้35 สัปดาห์ ปกติไหมคะ มีการบวมมากแชะกดไม่ได้คะรู้สึกปวด ๆ ขอโทดภาพไม่เหมาะสมนะคะ.

ตั้งครรภ์ได้35 w คะ
33 ตอบกลับ

เวลานอนยกขาขึ้นสูงดูก่อนนะว่าจะยุบไหมไม่ยุบต้องไปกาหมอค่ะบวมมากระวังครรภ์เป็นพิษเพราะตัวเราก็มีความเสี่ยงค่ะกินยากันอยู่ค่ะ