ตั้งครรภ์ได้35 w คะ

สอบถามคะ ตั้งครรภ์ได้35 สัปดาห์ ปกติไหมคะ มีการบวมมากแชะกดไม่ได้คะรู้สึกปวด ๆ ขอโทดภาพไม่เหมาะสมนะคะ.

ตั้งครรภ์ได้35 w คะ
33 ตอบกลับ

เราก็บวมค่ะแต่ไม่ได้บวมขนาดนี้ค่ะ 32+5ค่ะ แถวบ้านบอกว่าถ้าบวมงี้ม่นานใกล้คลอดแล้วค่ะ

ลองสอบถามหมอดูนะคะ น้าที่บ้านหนู เป็นแบบนี้เลยค่ะไปหาหมอ หมอบอกครรภ์เป็นพิษ

อันตรายค่ะอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษหรือความดันเพราะเลือดไหลเวียนไม่ปรกติค่ะ

โห...บวมมากค่ะแม่ ถ้าลองกดดูแล้วเนื้อบุ๋มไม่หาย รีบไปหาหมอนะคะแม่

อันตรายค่ะ​ แนะนำหาหมอนะคะ​ อาจเสี่ยง​ครรภ์​เป็น​พิษ​ค่ะแม่

แม่เตรียมของไปคลอดเลยค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะอีกไม่นานเกินรอคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หาหมอก่อนนัดได้ค่ะถ้าบวมเยอะ

โห..บวมเยอะมากเลยค่ะแม่ หาหมอด่วนๆเลยค่ะ อันตราย

บวมเหมือนกันเลยคะ 32w เพราะทำงานนั่งอย่างเดียว

หาหมอปรึกษาดีกว่าค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ