สอบถามเรื่องลูกดิ้นคะ

สอบถามคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 24 สัปดาห์ 6วัน ทุกๆคืน ลูกจะดิ้น จะถีบท้องตลอดคะ แต่เมื่อคืนรุ้สึกว่าลุกไม่ดิ้นเลย จะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่รู้สึกดิ้นเลย

1y ago

ดิ้นแล้วคะแม่ แต่ว่าเมื่อคืน น้องเงียบมาก ไม่ดิ้นเลย เพิ่งจะมาดิ้นอีกที ช่วงเที่ยงวันนี้คะแม่ โล่งอกไปทีคะ🥹🥹

เหมือนกันเลย