สารอาหารนมชง

สอบถามคะ ดูแลคกับS26กล่องม่วงกับนมหมี สูตร 1 อันไหนสารอาหารเยอะกว่ากันค่ะ ปล.ตอนนี่น้องทานเอนฟากล่องม่วงนน.ไม่ค่อยขึ้น น้องทานไฮคิวแล้วท้องอืดคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ส่วนตัว ให้ลูกกินตราหมีสูตร1 คะ เนื้อน้องขึ้นดี จ้ำม่ำมาก พอ 3 เดือนเปลี่ยนยี่ห้ออื่นคะ