ปวดท้องจี๊ดๆ 36 w

สอบถามคะ ชอบมีอาการปวดท้องเป็นพักๆ ปวดจี๊ดๆ ลงไปตรงจิมิ นั่งไม่ค่อยได่ ทั้งแน่นทั้งเจ็บ นอนก็ตะแคงด้านไหนไม่สะดวก เจ็บจี๊ดๆ ยิ่งเวลาน้องดิ้นยิ่งเจ็บลงไปจิมิ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ รึแค่เจ็บเตือน

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ เราโดนลูกหลอกมาแล้วตอน 36+5 อาการเดียวกันเลย ไปติดเครื่องฟังทุกอย่างปกติดีค่ะ โดนตรวจภายในไปปากมดลูกเปิดนิดนึงไม่ถึงเซน

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ