ลูกหอบ หายใจเร็วหลังผ่าคลอด

สอบถามคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการ ผ่าคลอดลูกตอน 38 สัปดา แล้วลูกหายใจเร็ว หอบ บ้างไหมคะ แชร์ประสบการให้ทราบทีคะ มีรักษานานแค่ไหน ปกติกี่วันน้องจะดีขึ้น อยากอุ้มน้องมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

เคยเปนค่ะตอนอยู่โรงบาลเเต่นอนนี้หายเเล้ว