คนท้องทานน้ำมะเขือเทศดีไหม

สอบถามคะ คือเราชอบทานมะเขือเทศมาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำมะเขือเทศ หรือ มะเขือเทศเพรียวๆ คือทานหมดคะ ส่วนไหญ่ทานมะเขือเทศดอยคำ 99% คะ ทานกับน้ำแข็งเย็นๆ แต่อยากทราบว่า มันจะส่งผลต่อลูกไหมคะ แล้วมันจะดีไหมคะ ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ทานมะเขือเทศสดจะดีกว่านะคะ