ลูกดิ้น

สอบถามคะ 16w ลูกๆ เริ่มดิ้นกันบ้างรึยังคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้21+5 วีค ยังใม่ตอดใม่ดิ้นเลย แม่บ้านนี้อาจจะหน้าท้องหนาเลยยังใม่รู้สึก

ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า 17 week 2day แต่หมอประเมินให้แล้วคะว่าอีกเดือนกว่าๆ

จะเริ่มดิ้นประมาณ 19-20w ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องแม่ๆด้วย

16weekตอดแล้วจ้า แต่บางคนก็ยัง แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคน

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน20วีคค่ะ 16วีคแค่ตอดๆ

บ้านนี้ตอน 16 week ตอดแล้วค่ะ

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ30wแล้ว

บ้านนี้18วีคเริ่มตอด

เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ 21 วีคจ้า