ท้อง 6 สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล แต่ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ถือว่าเพิ่มน้อยไปหรือปกติคะ

สอบถามคะ

124 ตอบกลับ

เพิ่มเยอะเกินไปค่ะ 12วีคแรก ไม่ควรเกิน 2.5กก.

ปกติค่ะ บ้านนี้ 27+2w น้ำหนักขึ้นมา4 โลเองค่ะ

4 เดือนน้ำหนักลงไป 4 โลยังไม่เพิ่มเลยจ้า

บ้านนี้7สัปดาห์​แล้วเพิ่มมา1โลครึ่งค่ะ

18wน้ำหนักยังไม่เพิ่มเลยค่ะ​ ไม่แพ้ด้วย

เยอะค่ะ บ้านนี้4-5เดือนยังขึ้นแค่2.3โลเอง

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ นน ขึ้นมา2โล😅

เราตอน6สัปดาไม่แพ้ท้องน้ำหนักลด 3โล.

ของเราสองเดือนแรก ลดไป3-4โลเลยค่ะแม่

6สัปดาห์ เราน้ำหนักลงไปเกือบ 2โลค่ะ