ท้อง 6 สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล แต่ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ถือว่าเพิ่มน้อยไปหรือปกติคะ

สอบถามคะ

124 ตอบกลับ

บ้านนี้14wนำ้หนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

6week นน ลงไป2โลค่ะ ไม่แพ้กินได้ปกติ

น้ำหนักเพิ่งมาขึ้นตอน 5เดือนค่ะ

เพิ่มเยอะไปคะ​ พึ่ง​ 6​ สัปดาห์​

เยอะค่ะ บ้านนี้ 3เดือนแรกลงไป7โล

บ้านนี้ 16w 4d น้ำหนักขึ้น 2กิโลจ้า

น้ำหนักต่อเดือนควรขึ้น1-2โลค่ะ

ปกติค่ะ เรา 18 w ขึ้นมา 3โล ค่ะ

ปกติไตรมาสแรกจะไม่เพิ่มนะคะ

บ้านนี้นำ้หนักไม่ขึ้นเลยค่ะ