ท้อง 6 สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล แต่ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ถือว่าเพิ่มน้อยไปหรือปกติคะ

สอบถามคะ

124 ตอบกลับ

ตอน 6 วีค เราลดไป 2 กก. เลย ไม่แพ้ ไม่อาเจียน ด้วยค่ะ

ไม่น้อยคะ บ้านนี้ตอนลดด้วยซ้ำตอนช่วงไตรมาสแรก

เยอะไปค่ะ เดี๋ยวช่วงไตรมาส 2 , 3 จะขึ้นอีกเรื่อย ๆ

เยอะไปค่ะ พยายามคุมไว้ อย่าให้ขึ้นมากขนาดนี้

27สัปดาห์ ขึ้นมา4โล น้องแข็งแรงน้ำหนักปกติดีคะ

บ้านนี้ 8 วีค ขึ้นมา 5 โล ปกติเป็นคนอ้วนยูด้วย

เยอะนะ ปกติขึ้นเดือนละโลหมอก็เริ่มบ่นแล้ว

นี่ขึ้นที2โลค่ะ เพราะไม่แพ้และกินเก่งมาก🤣

บ้านนี้ช่วง6-10วีคแพ้หนักม่กนน.ไม่ขึ้นเลยคะ

ตอนท้องได้6สัปดาห์. น้ำหนักก็เพิ่มมาแค่1โล