ท้อง 6 สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล แต่ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ถือว่าเพิ่มน้อยไปหรือปกติคะ

สอบถามคะ

124 ตอบกลับ

5 สัปดาห์ นน.ขึ้น 2 โลไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ มีแต่ทานไม่หยุดค่ะ

บ้านนี้รุ้ว่าท้องตอน7วีคก็ขึ้น2โลค่ะตอนนี้36วีคแล้วขึ้นมา14โลแล้ว

6 วีคเพิ่ม2โล เยอะอยู่น้าา เดี๋ยว4-5เดือนจะเพิ่มขึ้นอีกไวมากๆค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน ไม่ขึ้นเลย แถมลงด้วยค่ะ ไม่เเพ้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ สามเดือนเเรกมีเเต่ลด พึ่งมาขึ้นเดือนที่สี่เองค่ะ

7สัปดาห์เริ่มแพ้แล้วคะ แค่เริ่มยังขนาดนี้ อิ๊แม่เพลีย😊

3 เดือนแรก บ้านนี้น้ำหนักลดค่ะ เพราะแพ้กินอะไรไม่ลงเลย 😂

เราลดค้ะเพราะเเพ้ท้องหนักมากจาก48ตอนนี้10+2wน้ำหนักเหลือ43.3

ไตรมาสแรกบ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดเอาๆ ไปขึ้นตอนไตรมาส2

6สัปดาห์เหมือนกันคะ ไม่มีอาการแพ้เลย แต่หิวบ่อยมาก 😁