ท้อง 6 สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล แต่ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ถือว่าเพิ่มน้อยไปหรือปกติคะ

สอบถามคะ

124 ตอบกลับ

เหมือนหันเลยค่ะตอนนี้6สัปดาห์ น้ำหนักจาก68ตอนนี้70จ้า ไม่แพ้อะไรเลยเหมือนกันค่ะ

เรา16+4วีค ขึ้นมาแล้ว10โลค่ะ5555 ขึ้นเอาๆ ขึ้นไม่หยุดเลย กลัวเป็นเบาหวานอยู่เหมือนกันค่ะ

น้ำหนักในไตรมาสเเรกเพิ่ม ลดได้ แต่ถ้าเพิ่มมาก ส่วนมากจะเป็นน้ำหนักแม่เองมากกว่า

มากไปค่ะ พยายามคุมน้ำหนักให้ไม่เพิ่มเร็วไปนะคะ ตอนนี้น้ำหนักลงแม่ทั้งนั้นค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า น้ำหนักเริ่มขึ้นตอน20w ขึ้นแค่2 โล แต่หลังๆจะเพิ่มเร็วขึ้นจ้า

คิดง่ายๆ ให้ขึ้นสัปดาห์ละครึ่งโล(0.5) คิดเป็นเดือน ก็ให้ขึ้นเดือนละ2กิโล กำลังดี

หนูน้ำหนักคงที่เคยเลยค่ะ จน 9 สัปดาห์ มาฟังผลเลือด น้ำหนักลง 1 โล ทั้งๆที่ไม่แพ้

น่ำหนักขึ้นไตรมาส ละไม่เกิน3กิโล กำลังดีค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ให้ยุ่ที่ 9-11 โลค่ะ

ตอน6wก็กินได้เยอะแอบดีใจไม่แพ้เรย พอขึ้นวีค8 แพ้จนน้ำหนักลงจาก55.5kgเหลือ53.6kg

ทางนี้2เดือนกว่าเเต่น้ำหนักลด2ขีด เเต่หมอบอกปกติเเละน้ำหนักลดจะดี