ท้อง 6 สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล แต่ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ถือว่าเพิ่มน้อยไปหรือปกติคะ

สอบถามคะ

124 ตอบกลับ

เยอะค่ะ

ปกติค่ะ

21w 5โลจ้า

ดีมากเลยของเราช่วง1-3เดือนแพ้มากน้ำหนังลง3โลช่วง4-5ค่อยเริ่มขึ้น

เยอะอยู่ค่ะ บ้านนี้พึ่งน้ำหนักขึ้นตอน4เดือนเองค่ะ

น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์ตามที่หมอบอกควรขึ้นเดือนละ2โลไม่เกินนี้