ท้อง 6 สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล แต่ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ถือว่าเพิ่มน้อยไปหรือปกติคะ

สอบถามคะ

124 ตอบกลับ

18w ขึ้นมา 2 โลเองค่ะ

25w ขึ้นมาแค่5เอง

เพิ่มเยอะค่ะ

เพิ่มเยอะจัง

11weekลงไป5โลค่ะ

9weekลงไป3โลจ้า

ปกติค่ะแม่

ไม่น้อยคะ

ตอนรู้ว่าท้องช่วง2เดือน​ กินเยอะมากค่ะ​ วันละ4มื้อเลย​ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย​ พอ3-4เดือนแพ้ท้อง​ กินอะไรไม่ค่อยได้​ หลังจาก4เดือนก็กินปกตินะคะ​ ตอนท้อง2เดือนน้ำหนัก​ 45​ ตอนนี้5เดือนกว่า​ น้ำหนัก51.4โลแล้วจ้า​ เดือนนึงขึ้นมา3โลกว่า​

เยอะค่ะ