ท้อง 6 สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล แต่ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ถือว่าเพิ่มน้อยไปหรือปกติคะ

สอบถามคะ

124 ตอบกลับ

5เดือนขึ้นมา 3-4โลเองค่ะ

เกือบจะเยอะเเล้วค่ะ

ไม่แพ้ถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลงจ้า

13week ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้15wขึ้นมา2โล😅

มาเกินไปค่ะตั้ง2โล

ปกติ บ้านนี้ลดฮวบๆ

เพิ่มเยอะเกินนะคะ

ไม่น้อยนะคะ😊

6y ago

แม่ไม่แน่ใจว่าเพราะอากาศหรือเปล่านะคะ อาจจะมีเจ็บคอบ้าง ไอบ้างเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่แม่เป็นพักเดียวนะคะ เพิ่งมาเป็น 1-2 วันนี้แหละค่ะ