ความดันสูง อายุครรภ์36+

สอบถามคะ แม่ๆท่านไหนพอจะรู้วิธีการรับประทานอาหารเกี่ยวกับความดันสูงมั้งคะ ตอนนี้อายุครรภ์36+ ตรวจเจอความดันสูง คุณหมอบอกว่าเสี่ยงต่อการครรภ์เป็นพิษ ใครมีวิธีแนะนำให้ความดันกับมาปกติมั้งคะ คุณหมอให้ยามาทานแล้วคะ แต่ก็แอบกลัว เราควรทานอาหารจำพวกไหนได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ สู้ๆ