ประจำเดือนมาก่อนกำหนด

สอบถามคะ เดือนนี้ประจำเดือนมา2ครั้ง ซึ่งมาก่อนรอบเดือน18 วัน อย่างนี้ท้องไหมคะ ปจดเพิ่งมาวันแรกวันที่14 แล้วก็หมดไปวันที่17 ผ่านมา9วันมีปจดมาอีกแล้ว มีพสพ.กับสามีช่วงวันที่24-26 มาวันนี้27 ปจดมา ปวดท้องน้อยด้วย จะท้องไหมคะ เราใช้แอปตามรูป ...

ประจำเดือนมาก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาก้อท้องได้...เราท้องแรกประจำเดือนมาปกติเลย...หมอยังบอกเลยแปลกท้องแร้วประจำเดือนมา..หมอ..งง กันเลนทีเดียว

3y ago

ตรวจหรือยังค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าไม่ขาดเต็มเดือน