ถอดฟันขูดหินปูน

สอบถามคะ อ่านดูบางเพจบอกท้องถอนฟันขุดหินปูนได้ แต่บางเพจบอกไม่ สรุปทำได้ไหมคะ ตอนนี้มีปัญหาที่ฟันคะฟันแตกทำให้มีเศษอาหารไปยัดล่อง 22W

17 ตอบกลับ

4-6 เดือนทำได้ค่ะ นี่พึ่งไปถอนมาค่ะ

5y ago

ตอนถอนได้เอ็กซเรย์ฟันไหมค่ะ บ้านนี้กำลังจะไปถอนอยากทราบค่ะ

ทำได้ตั้งแต่16wนะคะ คุณหมอบอกมา

เราไปอุดกับถอนมาตอน 6 เดือนค่ะ

รีบเลยจ้า ก่อนจะเกิน 6 เดือน

ช่วงไตรมาสที่ 2 ทำได้ค่ะ

ต้องไปให้หมอดูค่ะ case by case

ก่อน6 เดือนทำได้ค่ะ