น้ำนม

สอบถามความเห็นแม่ๆท่านอื่นช่วงน้อง3-4เดือน ให้นมน้องทานครั้งละกี่oz กันคะแล้วน้องนอนยาวกลางคืน10กว่าชม.แล้วต้องปลุกมาหม่ำนมมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ก่อน4เดือนไม่ควรปล่อยให้ลูกนอนยาวนะคะ เพราะระดับน้ำตาลในเลือดอาจจะตกนะคะ ยิ่งปล่อยน้องจะยิ่งนอน เพราะน้ำตาลตกค่ะ

ประมาณ 5-6 ออน น่าจะกำลังดีค่ะ บ้านนี้ชงไฮคิวตวงให้ประมาณนี้ค่ะแม่