สอบถามเเม่ๆค่ะ

สอบถามความเห็นเเม่ๆค่ะ ตอนทำงานบริษัทมี ปกสค.มารตรา33 ตอนนี้ออกงานเเล้วค่ะ มารตรา33 ยังใช้ได้ยู่6เดือน กรณีแบบนี้เราสามารถไปฝากท้องได้มั้ยคะ...หลังจากปกสค.มารตรา33หมด จะไปทำบัตรทอง และย้ายจากปกสค.มารตรา33 ไปเป็นบัตรทองได้มั้ยคะ **ตอนนี้ 9สัปดาห์เเล้วค่ะ...ยังไม่ได้ฝากเลย

4 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ฝากเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งท้องแรกไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ ทำไมถูกเลยค่ะ

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่