น้องแหว่ะนมแล้วมีเศษเส้นสีเข้มๆออกมา

สอบถามคร้า น้องแหว่ะนมออกมา แล้วมีเส้นสีเข้มๆปนออกมาด้วย อันตรายมั้ย หรือน้องอาจเจ็บคอ แต่น้องทานนมได้ปกติ แม่แอบวิตกกังวลมากคร้าลูกคนแรก

น้องแหว่ะนมแล้วมีเศษเส้นสีเข้มๆออกมา
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ น่าจะมีแผลอะไรในคอหรือเปล่า