คัดจมูก มีน้ำมูก คนท้อง 3 เดือน ทานได้มั้ยครับ

สอบถามครับ มีอาการเเพ้อากาศ คัดจมูก ไปหาหมอ หมอบอกว่ากินยา ตัวนี้ได้ เเต่ ที่ฉลากยา บอกว่า สตรีมีครรภ์ระยะ 3 เดือนเเรกให้ระวัง แบบนี้ทานได้มั้ยครับ

คัดจมูก มีน้ำมูก คนท้อง 3 เดือน ทานได้มั้ยครับ
1 ตอบกลับ

ไม่ควรเสี่ยงนะคะเพราะฉลากก็เขียนบอกอยู่ เลือกเป็นยาพาราดีมั้ยคะ เกิดกินยานี้เข้าไปอาจมีผลทำให้ลูกพิการได้นะคะ