เวลา คุณแม่ตั้งครรภ์ มีอาการชอบน้อยใจแฟนไหมครับ

สอบถามครับ เวลา คุณแม่ ตั้งครรภ์ ชอบน้อยใจคุณพ่อไหมครับ แบบร้องไห้ เวลาคุณพ่อทำไรผิดอ่ะครับ

69 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่พูดไม่เข้าหู ก็นอยแล้วค่ะ มีน้ำตาคลอๆ บ้าง แต่คุณพ่อเข้าใจ พยายามเอาใจคุณแม่มากขึ้น