เวลา คุณแม่ตั้งครรภ์ มีอาการชอบน้อยใจแฟนไหมครับ

สอบถามครับ เวลา คุณแม่ ตั้งครรภ์ ชอบน้อยใจคุณพ่อไหมครับ แบบร้องไห้ เวลาคุณพ่อทำไรผิดอ่ะครับ

69 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะ ขอคุณพ่อเข้าใจ และทำใจนะคะ บ้านนี้อารมณ์ไม่ขึ้นๆลงๆ มีแต่หิวๆๆๆๆ และก็หิวค่ะ

ทุกวันเลยคร่า ยิ่งถ้าเค้าขึ้นเสียงเราก็ร้องไห้แล้วค่ะท้องอารมณ์อ่อนไหวง่ายมากบ้านนี้☺️

เป็นค่ะ ประจำแต่แฟนก็ขำนะคะเค้าบอกว่าอารมตามไม่ทันตลกดี เราเลยหายโกรธหายน้อยใจไปเลย55555

มันเป็นเพราะโหโมนค่ะเป็นกันทุกคนแหละน้อยใจแฟน บางครั้งน้อยใจมากก็ร้องไห้คนเดียว

ใช่ค่ะ ชอบถามเรื่องเเฟนเก่าเขาล่ะก้อโกดดดดเองมากก โกดดดเเบบตาเป็นไฟ แต่ไม่นานนะ

เป็นช่วงแรกๆค่ะ..ถ้าพยายามเข้าใจเราก้อจะสามารถปรับอารมณ์ให้ไปสนใจเรื่องอื่นแทน

เป็นมากด้วยค่ะ ขี้น้อยใจกว่าปกติเยอะเลย จนบางครั้งต้องดึงสติตัวเองกลับมาค่ะ

ใช้อะใร ชอบบ่นงุงงิง ชอบบีบหัวนมเราเล่น บอกใม่ชอบยังทำ เมื่อเช้าเจอลูกถีบค่ะ

มีคะ อยุ่ๆงอแงร้องไห้ก้ยังเคย นางก้งงว่าเป้นไรงอแงแล้วชอบบอกว่า นางไม่รัก55555

เป็นค่ะถ้าไม่หันหน้าคุยกัน มันจะส่งผลระยะยาวเลย แล้วมันก็จะส่งผลต่อลูกด้วย