ปกติท้องลายกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ?

สอบถามคนที่ท้องลายค่ะ ท้องเริ่มแตกลายกันช่วงไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

แตกต่างกันคะ ไม่เหมือนกัน ก็จากที่หน้าท้องเราขยายขึ้นอย่างรวดเร็วคะ แห้งตึง ของแม่7เดือนแล้วยังไม่แตกคะ ทาครีม ขยันนวด ยืดเส้น โยคะ ให้ผิวเราได้ยืดยุ่น คุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเร็วมากไปคะ และเมื่อคันจะไม่เกาโดยเด็ดขาด แตกเลยนะคะ !! แม่มีตรงหน้าอกช่วงแรกคะ บางๆ คือมันแห้งคันไม่ไหว เกาจนเลือดออก,,😑😑

6y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แตกตอน36wจ้า ทา3เวลาหลังอาหารยังเอาไม่อยู่😢😢

6y ago

ไม่ทราบว่าหน้าท้องหน้าไหมคะ ของเราหน้าทองบางแทบไม่มีไขมัน มีแต่คนบอกแตกลายง่าย เริ่มกังวลค่ะ