ปกติท้องลายกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ?

สอบถามคนที่ท้องลายค่ะ ท้องเริ่มแตกลายกันช่วงไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน36wจ้า ทา3เวลาหลังอาหารยังเอาไม่อยู่😢😢

6y ago

ไม่ทราบว่าหน้าท้องหน้าไหมคะ ของเราหน้าทองบางแทบไม่มีไขมัน มีแต่คนบอกแตกลายง่าย เริ่มกังวลค่ะ