สอบถาม​เรื่องการป้อนนมเด็กนั่ง

สอบถาม​แม่ๆนะคะ ตอนนี้​ลูกชาย​วัย7เดือน​ นั่ง​ได้​ เวลา​กิน​นมชอบนั่ง.. ​คือ​ยาก​มาก​เลย ป้อน​ขวดนมยากมาก​ เขาไม่ยอมเงยหน้า เลยอยากขอความรู้ว่าควรทำ​อย่าง​ไรดีคะ​ หรือต้องเปลี่ยนใช้ขวดนมแบบไหนคะ

สอบถาม​เรื่องการป้อนนมเด็กนั่ง
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนมาเปนดูดหลอดแทนไหมค่ะ ลูกเรา6เดือนน้องนั่งดูดหลอดได้แล้วค่ะ ดูดจากกระติกน้ำเด้กค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​เดี๋ยว​ลองดู​😊