ค่าใช้จ่าย

สอบถาม แม่ๆคะ พอดีจะไปฝากท้องแต่ไม่รู้ว่าค่าใช้จ่ายครั้งแรกมันเท่าไร ของ รพ.เลิศสิน พอมีใครรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิการรักษาบัตรทองอยู่ที่ รพ เลิศสินไหมคะ

2y ago

ประกันสังคมจ่ายเองก็น่าจะ1000+เลยค่ะมีตรวจหลายอย่างเลย