ลูกไม่ยอมกินข้าว

สอบถาม​หน่อย ลูกชาย​ที่บ้าน10เดือนไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ กินแต่นมอย่างเดียว กินอาหารนิดๆๆหน่อย ลูกคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำ​หน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมกินข้าว
1 ตอบกลับ

พยายามให้ข้าวน้องตอนหิวก่อนนมค่ะ น้องจะได้ทานได้มากขึ้น ลองดูนะคะ