ขอคำแนะนำ.

สอบถาม​แม่ๆๆค่ะถ้าเราไปฝากท้องครั้งแรกพ่อของเด็กไม่ไปด้วยฝากได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ฝากได้ค่ะ ครั้งแรกหมอจะตรวจเลือดแม่ก่อน ถ้าแม่ปกติ ก็ไม่ต้องตรวจพ่อค่ะ หลักๆที่หมออยากให้คุณพ่อไปด้วยคือ หมอจะได้พูดอธิบายการตั้งครรภ์ พัฒนาการ ขั้นตอนต่างๆให้คุณพ่อ และคุณแม่เข้าใจค่ะ และจะได้ช่วยกันตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ฝากได้ค่ะ แต่ถ้าพาไปด้วยจะดีกว่าค่ะ เพราะคุณหมอจะให้เจาะเลือด

ควรจะพาไปด้วยนะคะ เพื่อจะได้เจาะเลือดตรวจทั้งพ่อและแม่

ฝากได้ค่ะ บ้านนี้ไปคนเดียวค่ะ

ฝากได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

3y ago

ของเราตรวจเลือดแม่แล้วผลเป็นปกติเลยไม่ต้องตรวจเลือดพ่อค่ะ

ได้ค่ะ