อยากได้ลูกสาวค่ะ

สอบถาม​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆคนไหนมองออกบ้างมั้ยค่ะว่าเป็น​ผู้​ชาย​หรือ​ผู้​หญิง​บ้านนี้ดูไม่เป็น​ค่ะ😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากได้ลูกสาวค่ะ
4 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะแม่ รูปนี้ เป็นรูปตัวน้อง ไม่ใช่หว่างขาค่ะ หมอไม่แจ้งเลยหรอคะ

7mo ago

น้องพึ่ง14วีคเองค่ะ ซาวด์รอบหน้า ลองถามหมอนะคะ หมอบางคนก็ไม่พูดอะไร หากลูกเราปกติดี เราต้องคอยถาม🥰🥰

ดูไม่ออกเลยคะแม่ ถ้าจะไห้ชัว รอสัก4-5เดือนคะ จะเห็นเพศน้องคะแม่

7mo ago

ใช่คะ แต่ต้องขึ้นอยู่ที่ท่าของน้องด้วยคะ บางคนหนีบขาไว้ไม่ไห้รู้เพศ บางคนก็ไม่หนีบค่ะ

เหมือนผุ้หญิงเลยอ

7mo ago

หมอนัดซาวด์​ครั้ง​หน้า​ภาวนา​ขอให้เป็น​ผู้​หญิง​จริงๆ​นะ​ค่ะ​🙏😅

น่าจะผญ

7mo ago

ภาวนา​ให้เป็น​ผู้​หญิง​จริงๆค่ะ😅🙏