เย็บปาก​มดลูก​

สอบถาม​หน่อย​ค่ะ​มี​แม่​ๆๆท่านไหนได้​เย็บ​ปาก​มดลูกบ้างค่ะ คือหมอแจ้งว่าต้องเย็บปาก​มดลูก​เนื่องจาก​ปาก​มดลูก​หลวมค่ะ​ตอนนี้​อายุ​ครรภ์​16​สัปดาห์​แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่รู้ได้ยังไงคะว่าปากมดลูกหลวม แล้วตอนนี้เย็บปากมดลูกหรือยังคะ

เอาใจช่วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ