ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ อยู่แถวดอนหัวฬ่อ-นาป่า ชลบุรีค่ะ

สอบถาม พอดีตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นสองขีด เลยอยากจะไปฝากครรภ์ก่อนเพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรง นับวันที่แน่นอนไม่ได้ มีที่ไหนรับฝากครรภ์ที่ดูแลดีบ้างคะ แนะนำหน่อยจ้า ขอเป็นแถวดอนหัวฬ่อ หรือไม่ก็ตัวเมืองก็ได้จ้า

ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ อยู่แถวดอนหัวฬ่อ-นาป่า ชลบุรีค่ะ
2 ตอบกลับ

รพ.สมิติเวช ชลบุรี ก็ดีนะคะถ้าจำวันสุดท้ายของ ปจด.ไม่ได้ เดี๋ยว รพ.จะซาวด์ให้ค่ะ บนเครื่องบอกได้ค่ะ เราฝากที่สมิติเวช ศรีราชา ดูแลดีมากค่ะ

ดอนหัวฬ่อ แนะนำสร้างสุขคลีนิกค่ะ หมอน่ารักมากแนะนำดีซาวละเอียด พี่ๆพยาบาลก้พูดจาดีมากค่ะ