เต้านมไม่เท่ากัน

สอบถาม​คะช่วงแรกๆหนูไม่รู้​ว่า​ถ้าลู​ก​กินนมเต้าเดียวแล้วเต้านมเราจะไม่เท่ากัน​แล้วอีก​เต้าหนึ่ง​นมเล็ก​มากๆเลยคะทำไงถึงจะให้มันกับมาใหญ่เท่าอีกเต้าข้างนึงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลัวถ้าลู​ก​ทิ้งนมแม่แล้วกลัวเต้านมจะไม่​เท่ากันคะเต้าหนึ่ง​ใหญ่​เต้าหนึ่ง​เล็ก😂

1 ตอบกลับ

หากน้องไม่กินต้องปั๊มค่ะแม่