ตะคร้อ​

สอบถาม​แม่ๆท้องหน่อย​ค่ะ​ ตะคร้อ​แม่ท้อง​กินได้มั้ย​ค่ะ​ พอดี​เดินตลาด​เจอแล้ว​เปรี้ยว​ปากมากเลยค่ะ

ตะคร้อ​
2 ตอบกลับ

น่าจะกินได้นะคะแม่เพราะเป็นผลไม้สดไม่ใช่ดอง เห็นแล้วน้ำลายแตกเลยค่ะแม่แถวภาคใต้ไม่มีให้กินเลยค่ะ😋😋

5y ago

ใช่​ค่ะ​น้ำลายแตกมากค่ะ55🤤