แม่ๆ ที่ท้องลูกชาย อาการเป็นอย่างไรบ้างคะ

สอบถาม แม่ที่ตั้งท้องลูกชาย มีอาการอย่างไรกันบ้างจ้ะ ทำอย่างไรให้ได้ลูกชายสมใจ ❤️ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคุณแม่ลูกสองค่ะ ได้ลูกชายทั้งสองคนเลย ท้องแรกชอบกินของเปรี้ยวค่ะ ชอบนอนกลสงวันมากไม่แพ้ท้องเลย ส่วนท้องสองชอบกินของหวาน ไม่แตะของเปรี้ยว ตอนแรกก็นึกว่าได้ลูกสาว ไม่นอนกลางวันเลย ไม่แพ้ท้องเช่นเดิมค่ะ ไม่อยากแต่งตัวแต่งหน้าเลยค่ะ คอจะดำนะคะ