ตั้งครรภ์

สอบถาม​คะ​ เริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันเมื่อไหร่​คะแม่ๆ

19 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้ว่ามีลูกค่ะ ทยอยซื้อเอา แต่พอซื้อมาได้ใช้แค่ไม่กี่อย่างเด็กโตเร็วค่ะ

เรา 5 เดือนเตรียมได้ 70% แล้วค่ะ ตอนไตรมาสสุดท้ายจะเหนื่อยง่ายเดินเลือกไม่ไหว

ตอน7เดือนจ้า ตอนนี้จะ9เดือนแล้วยังชื้อไม่ครบเลยจ้า เหลือแต่ของใช้ลูก

ช่วง5เดือนคะ ตอนนี้36+3week พร้อมหิ้ว 15 สิงหาคมคะ #ซักรีดเรียบ100🤗🤗🤗

5y ago

อันนี้คือ คุณแม่คลอด รพ.รัฐใช่มั้ยค่ะ เราต้องเตรียมไปเยอะขนาดนี้เลยหรอค่ะ เคยแต่คลอดเอกชนมา2ท้องไปแต่ตัวค่ะ แต่ท้องนี้คลอดรัฐเลนมาถามเพื่อจะได้เตรียมตัวค่ะ..

บ้านนี้37 วีค อยากซื้อมากเรยค่ะ แต่ที่บ้านห้าม

บ้าน27วีค ยังไม่เตรียมเลยจ้า รอสัก32+ค่อยเตรียม

แม่บ้านนี้ 5 เดือน เริ่มเตรียมเรื่อยแล้วค่ะ

เริ่มตั้งแต่ช่วง20วีคค่า ทยอยซื้อเอา

บ้านนี้เริ่มซื้อตอนสี่เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน6เดือนค่ะ