ตั้งครรภ์

สอบถาม​คะ​ เริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันเมื่อไหร่​คะแม่ๆ

19 ตอบกลับ

31w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ทยอยซื้อไปเรื่อยๆคะ

บ้านนี้8เดือนจ้า

ช่วง8เดือนจ้า

8เดือนจ้า

รู้เพศก้ทยอยสื้อเลยจ้า

รู้เพศก็ทยอยชื้อเลยคะ

บ้านนี้ 25w เริ่มเตรียมแล้วจ้า จะเตรียมอันหลักๆก่อน อันไหนไม่ค่อยจำเป็นค่อยหาซื้อทีหลังจ้า

เราเริ่มเตรียมตอน​ 3​ เดือนกว่าๆค่ะ