น้องจะตื่นมากินครั้งสองครั้งเองจ้ะแม่ปลูกมากินก็ไม่ยอมดูดเนื่องจะน้องจะตื่นมาดูดเอง

สองเดือน16วัน น้องไม่ค่อยกินนมตอนกลางคืนผิดปกติไหมค่ะ

น้องจะตื่นมากินครั้งสองครั้งเองจ้ะแม่ปลูกมากินก็ไม่ยอมดูดเนื่องจะน้องจะตื่นมาดูดเอง
6 ตอบกลับ

ช่วงนี้ยังต้องปรับตัวเรื่องเวลา แต่แม่ต้องพยายามปลุกค่ะ เดี๋ยวน้ำนมจะหายนะคะ

4y ago

แม่ได้ตื่นมาปั้มทุกครั้งที่ปลูกน้อง