30w+3 มีน้ำใสๆซึมนิดๆ

สองสามวันเป็นที แบบนี้ใช่น้ำคร่ำรั่วมั้ยคะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมๆพอรู้สึกว่ามีน้ำ แต่ไม่ถึงกับไหล มีใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นน่ะ ตอนนี้34w+6d.เป็นมาเกือบ2เดือน ไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอกปกติไม่ใช่น้ำคร่ำ แล้วให้เรากลับบ้าน ยังไงก็ลองไปหาหมอดูน่ะค่ะ😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ เย็นนี้จะไปหาหมอคลินิกเปิดเย็นๆค่ะ