ท้อง31วีคกว่า

สองสามวันนี้เหมือนน้องกระดุกบ่อยเวลากลางคืน เกิดจากอะไรหรอค่ะอยากรู้ กระดุกเหมือนเวลาเราสะอึกอ่ะค่ะถ้าใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ของหนูสะอึกบ่อยมากบางทีสะอึกจนรำคาญถีบท้องแม่เอาซะงั้น☺️

เป็นเหมือนกันนเลยยยย กระตุกดีกว่ากลางวันเสียอีกกก

เด็กสะอึก เป็นการฝึดปอดคะ