เด็กไม่ตอด

สองวันมานี้สังเกตุ ไม่ตอดหรือไม่ขยับให้เรารู้สึกเลย ปกติถ้านอรหงายจะรู้สึก แต่2วันนี้ไม่ตอดเลย ผิดปกติไหม 5เดือนแล้วคะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ท้อง 6 เดือน ไม่รู้สึกดิ้น 2 วันติด และบางวันก้เงียบๆ บางวันดิ้นแรง บางวันเบา หมอบอกว่าน้องอาจจะเปลี่ยนตำแหน่งเลยไม่ค่อยรู้สึก

บ้านนี้6เดือนครึ่งสังเกตมา2วันเเล้วน้องไม่ดิ้นเลยพอไปหาหมอวันนี้น้องก้อปกติค้องคงดิ้นเเต่เราไม่รุ้สึกค่ะ

บางทีน้องดิ้นไม่แรงแม่อาจจะไม่รู้สึกก็ได้ค่ะหรือไม่น้องอาจจะหลับค่ะแต่ถ้าแม่กังวลก็ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

เค้าระแวงทุกวันเลยค่ะ บางวันดิ้นเยอะ บางวันดิ้นน้อยแค่ตุ๊บๆ งี้ พอคิดแล้วมันทำให้เครียด ไม่ชอบเลย

เขาอาจดิ้นตอนคุณแม่ทำอย่างอื่นอยู่ก็ได้ค่ะ แล้วไม่รู้สึกตัว พอตอนคุณแม่นอนน้องก็เลยหลับคะ

ถ้าทานของหวานแล้วยังไม่ดิ้นหรือรู้สึกอะไรเลยควรไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

28สัปดาห์น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ แต่ถ้าแม่เป็นกังวลมากแม่ลองไปปรึกษาคุณก็ได้คะ

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์

น้องไม่ตอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้5เดือนเหมือนกันกลัวมาก😭😭

แม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกเป็นตัวช่วยก็ดีนะคะแม่