ท้อง5เดือนท้องไม่ออก

ท้องได้5เดือน แต่ท้องไม่ออก เด็กไม่ตอด ไม่ดิ้น ไปหาหมอ หมอซาวบอกโตปกติ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้อง2ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราสี่เดือนกว่า ท้องสอง ท้องก็ยังออกไม่มากคะเเม่ตัวเล็กด้วย หน้าท้องบาง ตอดตอน 12 วีค ดิ้นตอน 18 วีค มันเเล้วเเต่คนนะคะเเม่ รออีกนิดเดี๋ยวก็ดุ๊กดิ๊กเก่งเเล้วคะ ส่วนเรื่องท้องยังไม่ออกไม่ต้องกังวลคะ เเค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอคะ

ปกติจ้า

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ของเราก็พึ่ฃดิ้นสม่ำเสมอตอน 7เดือนเองค่ะ