ลูกดิ้นแรง

สองวันมานี้รู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อย ดิ้นครั้งนึงนานด้วยนะคะ แล้วก็แรงด้วยจนบางทีสะดุ้ง เจ็บท้อง รู้สึกตึงท้องบ้างเป็นบางครั้งด้วยค่ะะ มีแม่ๆคนไหนเคยรู้สึกแบบเราไหม แล้วมันปกติหรือเปล่า #ท้อง6เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ บางทีไม่ใช่แค่ดิ้น เค้าหมุนตัว โก่งตัว 6เดือนกล้ามเนื้อเขาแข็งแรงมากขึ้น เราเลยรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงขึ้นคะ แถมบ้านนี้กลางวันเงียบ แต่ชอบดิ้นตอนจะนอน คือแม่นอนไม่ได้555